แบ่งปัน

หลังจากไม่กี่ชั่วโมงที่มีการประกาศขายไอโฟน 7 และไอโฟน 7 พลัส ซึ่งเป็นรุ่นที่มีสีแดงและเป็นครั้งแรกที่มีการขายไอโฟนแบบสีแดงของแอปเปิ้ล ทำให้สื่อต่างๆรอบโลกให้ความสนใจเป็นอย่างมากสำหรับสีใหม่ที่มากับไอโฟนรุ่นนี้

i Phone 7 red

ความสามารถของไอโฟนสีแดงนี้ก็ไม่ต่างอะไรจากไอโฟนสีอื่นๆ เพียงแต่รายได้จากการขายไอโฟนสีแดงนี้จะเอาไปบริจาคให้หน่วยงานศึกษาค้นคว้าและต่อต้านโรคเอดส์ทั่วโลก

i Phone 7 plus red

  • iPhone 7 และ iPhone 7 Plus (PRODUCT)RED Special Edition จะมีจำหน่ายในรุ่นความจุ 128GB และ 256GB ราคาเริ่มต้นที่ 26,500 บาท ตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับอนุญาตของ Apple และผู้ให้บริการเครือข่ายโทรศัพท์หลายราย (ราคาอาจแตกต่างออกไป) นอกจาก iPhone (PRODUCT)RED รุ่นพิเศษแล้ว iPhone 7 ยังมีจำหน่ายในสีดำเจ็ทแบล็ค สีดำ สีเงิน สีทอง และสีโรสโกลด์เช่นเดิม
  • รุ่นพิเศษทั้งสองรุ่นจะวางจำหน่ายทั่วโลกตั้งแต่วันศุกร์ที่ 24 มีนาคมเป็นต้นไป และจะเริ่มจัดส่งให้ลูกค้าภายในสิ้นเดือนมีนาคมในสหรัฐอเมริกา และอีกกว่า 40 ประเทศและภูมิภาค เช่น ออสเตรเลีย, เบลเยียม, แคนาดา, จีน, ฝรั่งเศส, เยอรมนี ฮ่องกง, อิตาลี, ญี่ปุ่น, เม็กซิโก, เนเธอร์แลนด์, นิวซีแลนด์, รัสเซีย, สิงคโปร์, เกาหลีใต้, สเปน, สวีเดน, สวิตเซอร์แลนด์, ไต้หวัน, ไทย, สหราชอาณาจักร และสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ หลังจากนั้นในเดือนเมษายนจะวางจำหน่ายในบราซิล, ชิลี, โคลอมเบีย, อินเดีย, ตุรกี และประเทศอื่นๆ
  • iPhone รุ่นพิเศษจะกลายเป็นส่วนหนึ่งของผลิตภัณฑ์ (PRODUCT)RED ในปัจจุบัน ซึ่งมีจำหน่ายตลอดทั้งปี ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์กลุ่ม iPod® ทั้งหมด, เฮดโฟน On-Ear ไร้สาย Beats Solo 3, ลำโพงพกพา Beats Pill+, Smart Battery Case สำหรับ iPhone 7 และอุปกรณ์เสริมประเภทต่างๆ สำหรับ iPhone, iPad® และ Apple Watch®
  • iPhone SE โทรศัพท์จอภาพขนาด 4 นิ้วที่ทรงพลังที่สุด จะมีจำหน่ายในรุ่นความจุ 32GB และ 128GB ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 24 มีนาคมเป็นต้นไป โดยเป็นการเพิ่มความจุอีกสองเท่าจากปัจจุบันที่ 16GB และ 64GB แต่จำหน่ายในราคาเดิมเริ่มต้นที่16,800 บาท
  • นอกจากนี้เคส iPhone 7 และ iPhone 7 Plus ที่ออกแบบโดย Apple ในสีสันใหม่ๆ ด้วย

ที่มา cnet

แสดงความเห็น

ความเห็น

แบ่งปัน
ชอบการท่องเที่ยวและแสวงหาสิ่งใหม่ๆและชอบพูดคุยแบ่งปันเป็นพิเศษแต่สิ่งที่อยากทำที่สุดคือการท่องเที่ยวนั่นเองจร้า